Những bông hoa Nhài nhỏ xíu, trắng xinh với hương thơm ngào ngạt cùng những búp trà non tinh khiết trên núi Linh Sơn.Với tình yêu, đam mê và đôi bàn tay khéo léo, người làm trà Linh Dương đã tinh tế ủ, ướp trà và hoa để làm nên một tuyệt phẩm "Trà Hương Nhài".
Trà có hương thơm ngan ngát, quyến rũ của hoa, có chút chan chát, thanh ngọt và thấm đượm tâm hồn người Linh Dương, Lào Cai.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh gần các sản phẩm có mùi lạ
Cách sử dụng:
- Nước: sử dụng nước sạch (đã qua lọc) sôi 1000C.
- Trà: 8 - 10g/lần (cho 4 - 6 người)
- Pha: Tráng ấm trà bằng nước sôi trước khi pha, chờ 3 phút sau khi pha để trà ngấm đều và thưởng thức.
Trà Hương Nhài có vị đắng nhẹ, chát thanh, hậu ngọt, hương thơm ngan ngát hoa nhài tự nhiên, màu nước vàng trong sáng, dinh dưỡng cao.
- Dạng thành phẩm : Vỏ hộp giấy, ruột là túi thiếc hút chân không.
- Thành phần : Búp chè xanh tươi non trên núi Linh Sơn và hoa nhài trắng
- Trọng lượng : 100g
- Xuất xứ : Tâm Trà Linh Dương - Việt Nam
Xem thêm