Trà Hương Nhài

54.000đ 60.000đ -10%

Linh Dương
tamtraviet04

Trà Hương Nhài được tuyển chọn tử những búp trà xanh tươi non trên núi Linh Sơn ướp với hoa nhài trắng thơm ngào ngạt. Trà có vị đắng nhẹ, chát thanh, hậu ngọt, hương thơm ngan ngát hoa nhài tự nhiên, màu nước vàng trong sáng, dinh dưỡng cao.


Còn hàng
1

Những bông hoa Nhài nhỏ xíu, trắng xinh với hương thơm ngào ngạt cùng những búp trà non tinh khiết trên núi Linh Sơn.Với tình yêu, đam mê và đôi bàn tay khéo léo, người làm trà Linh Dương đã tinh tế ủ, ướp trà và hoa để làm nên một tuyệt phẩm "Trà Hương Nhài".

Trà có hương thơm ngan ngát, quyến rũ của hoa, có chút chan chát, thanh ngọt và thấm đượm tâm hồn người Linh Dương, Lào Cai.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh gần các sản phẩm có mùi lạ

Cách sử dụng:

  • Nước: sử dụng nước sạch (đã qua lọc) sôi 1000C.
  • Trà: 8 - 10g/lần (cho 4 - 6 người)
  • Pha: Tráng ấm trà bằng nước sôi trước khi pha, chờ 3 phút sau khi pha để trà ngấm đều và thưởng thức.

Trà Hương Nhài có vị đắng nhẹ, chát thanh, hậu ngọt, hương thơm ngan ngát hoa nhài tự nhiên, màu nước vàng trong sáng, dinh dưỡng cao. 
- Dạng thành phẩm : Vỏ hộp giấy, ruột là túi thiếc hút chân không.
- Thành phần : Búp chè xanh tươi non trên núi Linh Sơn và hoa nhài trắng
- Trọng lượng :  100g
- Xuất xứ : Tâm Trà Linh Dương - Việt Nam
 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Trà Sen Giảm 50.000đ

Trà Sen

450.000đ 500.000đ -10%

Tâm Trà Hương Sen được tuyển chọn từ những búp trà xanh tươi non tinh khiết trên núi Linh Sơn ướp cùng những bông sen quý Bách Diệp chớm nở của Hồ Tây Hà Nội. Trà sen cho vị đằm dịu ngọt, chát thanh, hậu ngọt, thơm đượm hương sen, bền hương, màu nước vàng xanh trong, dinh dưỡng cao.
Trà Fansipan Giảm 6.000đ

Trà Fansipan

54.000đ 60.000đ -10%

Trà Fansipan được tuyển chọn từ những búp trà xanh tươi non từ giống trà LDP1 và bảo quản theo tiêu chuẩn trà sinh thái. Trà có vị đậm, chát thanh, hậu ngọt, hương cốm tự nhiên, màu nước vàng xanh trong, dinh dưỡng cao
Trà Bát Tiên Giảm 7.500đ

Trà Bát Tiên

67.500đ 75.000đ -10%

Trà Bát Tiên được tuyển chọn từ những búp trà xanh tươi non của giống trà Bát Tiên và bảo quản theo tiêu chuẩn trà sinh thái. Trà có vị đằm dịu ngọt, chát thanh, hậu ngọt, dư vị lưu luyến, có hương thơm tựa như trái cây rừng tự nhiên, màu nước vàng nhạt trong sáng, dinh dưỡng cao.
Đã thêm vào giỏ hàng