Trà Fansipan

54.000đ 60.000đ -10%

Linh Dương
tamtraviet05

Trà Fansipan được tuyển chọn từ những búp trà xanh tươi non từ giống trà LDP1 và bảo quản theo tiêu chuẩn trà sinh thái. Trà có vị đậm, chát thanh, hậu ngọt, hương cốm tự nhiên, màu nước vàng xanh trong, dinh dưỡng cao


Còn hàng
1

Là những búp chè tươi non được lựa chọn, thu hái từ giống trà LDP1 trên núi Linh Sơn vào mỗi buổi sáng tinh khôi cùng đôi bàn tay khéo léo và tình yêu thiêng liêng, lòng say mê, sự sáng tạo của người làm trà Linh Dương đã làm nên sản phẩm thương hiệu núi rừng "Trà Fansipan".

Trà Fansipan có nước xanh như núi biếc, hương thơm của hoa rừng và vị chát thanh ngọt hậu như trái chín trên dãy Hoàng Liên Sơn làm say đắm với bất kỳ ai khi một lần thưởng thức.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh gần các sản phẩm có mùi lạ

Cách sử dụng:

  • Nước: sử dụng nước sạch (đã qua lọc) sôi 1000C.
  • Trà: 8 - 10g/lần (cho 4 - 6 người)
  • Pha: Tráng ấm trà bằng nước sôi trước khi pha, chờ 3 phút sau khi pha để trà ngấm đều và thưởng thức.

 

Trà Fansipan có vị đậm, chát thanh, hậu ngọt, hương cốm tự nhiên, màu nước vàng xanh trong, dinh dưỡng cao
-Dạng thành phẩm : Túi thiếc hút chân không
- Thành phần : Búp chè xanh tươi non từ giống trà LDP1 thu hái trên núi Linh Sơn
- Trọng lượng :  100g - 200g 
- Xuất xứ : Tâm Trà Linh Dương - Việt Nam
 

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Trà Hương Nhài Giảm 6.000đ

Trà Hương Nhài

54.000đ 60.000đ -10%

Trà Hương Nhài được tuyển chọn tử những búp trà xanh tươi non trên núi Linh Sơn ướp với hoa nhài trắng thơm ngào ngạt. Trà có vị đắng nhẹ, chát thanh, hậu ngọt, hương thơm ngan ngát hoa nhài tự nhiên, màu nước vàng trong sáng, dinh dưỡng cao.
Linh Sơn Trà Thiền Giảm 8.500đ

Linh Sơn Trà Thiền

76.500đ 85.000đ -10%

Linh Sơn Trà Thiền được tuyển chọn từ những búp trà xanh tươi non và bảo quản theo tiêu chuẩn trà sinh thái. Trà có vị đằm, đắng chát nhẹ, hậu ngọt, dư vị lưu luyến, hương rừng thơm mộc tự nhiên, màu nước vàng xanh trong, dinh dưỡng cao.
Trà Bát Tiên Giảm 7.500đ

Trà Bát Tiên

67.500đ 75.000đ -10%

Trà Bát Tiên được tuyển chọn từ những búp trà xanh tươi non của giống trà Bát Tiên và bảo quản theo tiêu chuẩn trà sinh thái. Trà có vị đằm dịu ngọt, chát thanh, hậu ngọt, dư vị lưu luyến, có hương thơm tựa như trái cây rừng tự nhiên, màu nước vàng nhạt trong sáng, dinh dưỡng cao.
Đã thêm vào giỏ hàng